Truyền phát video qua Internet như một cách tốt hơn để tiêu thụ phương tiện

  • Post author:
  • Post category:Business

Internet chứa đầy video và thông tin, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người tiêu dùng và sinh viên dựa vào internet để biết hầu hết thông tin họ cần biết. Với các trang web như YouTube dẫn đầu về phí video, giờ đây việc lấy thông tin bằng cách xem video hoặc các hình thức truyền thông trực tuyến khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có hai cách để xem phương tiện truyền thông qua internet. Thứ nhất, bạn có thể xem phương tiện thông qua tải xuống nội dung từ đầu và thứ hai, bạn có thể xem phương tiện thông qua truyền phát video trên internet. Đối với nhiều người dùng internet, cách phổ biến nhất để xem nội dung là tải xuống.

Theo cách sắp xếp này, trước tiên người dùng phải tải xuống toàn bộ tệp và lưu tệp đó vào máy tính, sau đó có thể xem tệp này sau khi các video đã được tải qqlive vietnam xuống hoàn chỉnh. Điểm hay của quy trình này là người ta có thể dễ dàng truy cập và xem video hoặc nội dung bất kỳ lúc nào sau khi nội dung đã được tải xuống. Nhưng hệ thống này phụ thuộc vào việc đợi toàn bộ tệp được tải xuống trước khi có thể xem tệp. Mặc dù điều này có thể ổn đối với các tệp nhỏ có thể tải xuống trong vài giây, nhưng vấn đề nằm ở các tệp lớn hơn có thể mất vài phút hoặc thậm chí hàng giờ để tải xuống. Các nhà cung cấp nội dung cũng có thể phân phối video theo hai cách, một là sử dụng siêu liên kết và hai là nhúng tệp bằng mã HTML.

Cách thứ hai để sử dụng phương tiện và video trực tuyến là thông qua truyền phát video trên internet. Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất để trải nghiệm video trực tuyến vì bạn có thể bắt đầu xem tệp ngay khi quá trình tải xuống bắt đầu. Tệp được gửi ở ‘luồng liên tục’ và không phải chờ đợi, tùy chọn này mang lại lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp ở chỗ nó cho phép các công ty, doanh nghiệp và nhà xuất bản phát trực tuyến các sự kiện hoặc bản trình bày. Có thể phát trực tuyến các bài thuyết trình hoặc đào tạo về sản phẩm ở cấp địa phương hoặc toàn cầu và cung cấp một cách chuyên nghiệp và tương tác để giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Để tận dụng tối đa công nghệ này, video hoặc luồng trực tiếp phải được thực hiện bằng máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng.

Tải xuống liên tục là sự kết hợp của hai công nghệ trên. Tải xuống liên tục cho phép bạn xem tệp ngay khi nhận được một phần của tệp. Tùy chọn này và truyền phát video qua internet là công nghệ phát trực tuyến thực sự của bạn sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ nhà xuất bản hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp nào. Việc áp dụng các công nghệ này có thể khó khăn nhưng với sự hướng dẫn phù hợp, có thể khai thác tính năng phát trực tuyến video trên internet để quảng bá cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hãy để Hệ thống Truyền phát Video (SVS) giúp bạn khám phá những gì nó có thể làm cho bạn. Họ có thể giúp bạn tùy chỉnh các giải pháp phát trực tuyến để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tom Swanton là Giám đốc Hệ thống Truyền phát Video [http://www.StreamingVideoSystems.com] (SVS), một công ty sử dụng công nghệ phát trực tuyến tiên tiến nhất cho nền tảng kỹ thuật số của mình và điều chỉnh nền tảng này theo nhu cầu của tổ chức bạn.